cân nặng

Nb 3.2kg - 3 tháng 4.8-58cm thì sdd r hả các mom Bé bmht ạ

cân nặng
13 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

bé tâng cân chậm quá m. mà bé khỏe là được rồi Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

M uống thêm ngủ cốc lợi sữa sẽ giúp sữa đặc bé tăng cân tốt hơn ak.minh uống tháng này bé lên1.5kg ak.cho m địa chỉ mình mua đây mà mua nè.zalo.0972*434*636 mình đang uống tiếp đây

4y ago

Ngủ cốc lợi sữa đặc biệt m ak.minh cũng dùng nhiều loại như minmin.bảo phương k ĐK chuyển sang loại này thấy hiệu quả lắm ak

mình nghĩ thế là tăng ít đấy.minh lúc sinh dc 3.2 hơn 2 tháng dc hơn 5.5 mà mình nhìn bé nhà mình đã bé lắm rôif

3th r mà có 4.8kg có ít quá k vậy m.m theo dõi cân nặng của bé trên bảng cân chuẩn thử xem.bé nhà mk 3m15d 8kg r.

Pé mình 3m đc 5.7kg đó mom z mà bs còn chê bé nữa á

4y ago

Bé em bé gái vô vnvc bsi nói nhìn bthg mà cân nhẹ v 2 tháng đầu lên 6.5 lạng mà 3 tháng lên có 3lạng

Bé nhà mình nb là 3,4kg 3th được 6,5kg

m vao muc theo doi e be xem co dat chuan k

Con khỏe mạnh là đc M ạ