Sang tuần 40 có cảm giác sợ cơn đau đẻ 😂😂

Nay đúng ngày dự sinh thấy lâm dâm rồi các m ạ. Cbij đón trâu vàng đây, các m chúc mẹ con e sinh thường thành công nhé.

15 Các câu trả lời

cảm on câc m nhé, trộm vía trâu vàng nhà e ra lúc 7-30sang nay, nặng 3kg3. nhung mẹ đau dạ con thì khỏi phải bang

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. mình cũng sắp sửa rồi còn hơn tháng nữa thôi là đón e bé yêu rồi

chúc các mom vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông nhé. mình còn 3 tháng nữa kkk

chúc mom chuyển dạ sinh thường nhanh.. mẹ tròn con vuông nhé..❤🥰

chúc m sinh thuận lợi dễ dàng nhé chúc m mẹ tròn con vuông

Chúc mom sanh mau de le mẹ tròn con vuông sớm gặp bé iu nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nè, sinh đẻ mau lẹ

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

cố lên, sắp gặp con rồi ☺️

chúc m mẹ tròn con vuông nhé