Nhiễm covid

Huhu các mom ơi, e có thai đc 36 tuần rồi mà hình như bị nhiễm virut rồi ạ(e chưa tiêm vắc xin). Có ai tư vấn hộ cho e với ạ, e lo sợ ảnh hưởng đến con #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

7 Các câu trả lời

khả năng lây qua bé k cao đâu mom,mom cố gắng giữ bản thân khỏe,ăn uống đủ chất vào,bổ sung vitamin từ các loại trái cây vào.

36w cũng đang chống chọi với covid đây hjhj. cơ mà hết virút r khổ nỗi hậu covid bị mất khứu giác ko ngửi thấy j.

2y ago

mình k tiêm chích ngừa nên lo quá, giờ hạ sốt rồi chỉ đau họng với nghẹt mũi thôi

Mom chưa test nên chưa bit đc nha. Cứ ăn uống nghỉ ngơi vào. Uống cam, chanh, nc ấm nhiều vô nè

m uống nhiều cam, chanh bổ sung C tăng đề kháng nha..

2y ago

cảm ơn m

chúc m mạnh khỏe e bé bình an chào đời

Khả Năng lây từ mẹ sang con là 1% thôi mom.

2y ago

dạ, cảm ơn m nhé

mom test chưa? test đã mom

2y ago

chưa mom ạ, chứ thấy triệu chứng giống bị nhiễm rồi ạ