Đăng ký tiêm COVID cho mẹ bầu

Các mẹ thông thái ơi? Mình đang bầu tuần 28, muốn đăng ký tiêm COVID loại Plizer hoặc Moderna ở đâu không? Vì mình thấy mẹ bầu chỉ tiêm 2 loại vắc xin đó. Còn đăng ký tại phường chỉ được tiêm AstraZeneca thôi. Cám ơn các mom #sứckhỏe #LO_LẮNG #Vacxincovid

14 Các câu trả lời

mom vào bệnh viện phụ sản khám thai rồi đăng ký tiêm luôn. Thường thì 2 loại vacxin có ở bv phụ sản á

bv đại học y dược : plizer, từ dũ : astra, nếu thai phụ có bệnh lý nền thì được tiêm plizer

nên đến bệnh viện, bs sẽ tư vấn cho m

Ở bv ai bthuong cũng tiêm astra mom ah

đến bv khám rồi đk tiêm nha mom

Các bệnh viện phụ sản ấy mom

m nên đến bệnh viện đki m ạ

mom đi khám r hỏi bs luôn mom ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

đi bv phụ sản nha mom ơi..