bầu 24tuần

Nay mjnh dc 24tuan ,bs co keu di sieu am 4d,ma gio chỗ khám nghỉ dich 15tây moi lm,vay thi thanh 25tuan thi sieu am 4d trễ thi co sao ko ạ.gio mjnh cung ko biet sao luon.

8 Các câu trả lời

Bình thường mà mình siêu âm để xem con phát triển và khỏe mạnh nên mom siêu âm chậm với bs bảo cũng k vấn đề gì, mình cảm nhận đc con đang cọ quậy là con mạnh khỏe là vui rồi

Siêu âm 4d chủ yếu để nhìn mặt con thôi chứ đâu có gì đâu, trễ xíu cũng đc mà

4y ago

Da,minh cam on mom nha

Vào bệnh viện luôn có làm việc mà mom.trễ hơn vài ngày không có sao

Bình thường ko sao đâu mom ơi

K sao, từ tuần 24-26 mà

Ko sao đâu m

Vẫn đc mà

Da,thanks mom