Bé trai hay gái ? ❤️

Nay em đi siêu âm được 12 tuần 2 ngày .Bác sĩ bảo em bé là con trai .EM hỏi lại là thời điểm này đã chính xác chưa ạ? Bác sĩ bảo rồi . Có chính xác không các mom nhỉ ? Tại em mong bé trai ạ

Bé trai hay gái ? ❤️
20 Các câu trả lời

Thời điểm này thì chưa thể chính xác 100% chi chính các đc khoảng 70% thôi mong mom được như ý muốn của mình

mom đợi đến 16w sẽ chính xác hơn, lúc mh 12w cũng siêu âm và biết giới tính của bé rồi

cũng chưa biết tn me ơi. mình 12w siêu âm bảo giống mẹ 13w siêu âm bảo con trai.

12w mình siêu âm bảo giống mẹ. 13w6 ngày bảo con trai nên cũng k biết thế nào.

16–18w chắc chắn hơn mom ah. Còn 12w Tuỳ tay nghề bsi nữa mom

làm nipt là biết chính xác luôn ko cần chờ nhé mom.

Mình 12w cũng biết rõ rồi và giờ mình đã sinh bé

mk 16w mới chắc. làm nip là chắc chắn nhất m a

bs khẳng định vậy chắc là đúng rồi, chúc mừng m

1y ago

Cảm ơn mom ạ

mình bầu 3 đứa chính xác từ 12-13 tuần luôn rồi p