Bé Moon ???

Các mom ơi có ai như em ko??? Đi siêu âm trong bv mà bs ko để số gram bé thì làm sao biết bé đã đạt chuẩn cân nặng chuẩn chưa???

Bé Moon ???
20 Các câu trả lời

Đáng lẽ phải có chứ. M có hỏi lại bs k M. Chắc là điều dưỡng quên ghi rồi. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Suốt thai kỳ mình toàn khám tư. Có 1 lần 34w mình đi bệnh viện khám. Kết quả cũng không ghi cân nặng. Cầm kết quả xong mình chay vô hỏi bs siêu âm sao k có cân nặng. Ổng nói sao nãy k nói, thôi đợi mốt sinh rồi biết chứ gì. Cạn lời 😶

nhưng mình nghĩ bé cũng bt ă mom...k thui bác sĩ cũng cho mình lời khuyên ùi m Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

M nên đến phòng khám tư mà khám chứ bv họ khám hời hợt cho mk lắm Trc mk có khám bv 1 lần hỏi trai hay gái họ k có nói

M khám tư thôi, nhanh gọn, bs cũng từ viện mà ra, thái độ nhiệt tình lại sâ kỹ, khác hẳn luôn á

Mình tự tính bằng đường kính lưowngc đỉnh cũng đc đó m. Lên gg có công thức tính đấy

20tuần là sâ pt cân nặg rồi mom. Lần s đi khám mom nên hỏi bs. Chứ 28tuần là hơn 1kg rồi

Bữa em đi khám ở BV cũng k ghi can năng em về coi trên hình trắng đen thì có để nhé

4y ago

Đâu em chụp cái hình cho c xem đi

Thuột nhóm 1 độ trưởng thành 1 là bé phát triển tốt rồi đó bạn

Cái này lần sau m nên đề nghị bs. Mình cũng đề nghĩ bác mới được

4y ago

Ừ mình cẢm ơn nhé