Babyboy😘gold

Nay em đc 31w5d, tối ngủ khó thở lắm mấy mom😭 vậy là có bình thường k v mấy mom. Em lo quá ạ🤧

Babyboy😘gold
21 Các câu trả lời

BT à mom do bé lớn trèn ép phổi nên khiến mình khó thở thôi mom . chúc mom mẹ tròn con vuông

4y ago

cảm ơn mom nhiều ạ🥰

Ko s mom nha bụq to là z ák cứ đổi thế ngủ nào ko khó thở thì mjk nằm thoii

Ko sao mon , e 32w2d đây đêm nào cũng khó thở, bụng cứ chằng chọc ko ngủ dc

bé càng lớn thì càng chèn các cơ quan nên vậy, mom nằm nghiêng trái nhé

đi khám. thai bình thường là k sao mom à.

giống e đó. trở mình bên nào cũng khó

bt m nhé. cu tư the nao năm ko khó thở thi m năm

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

nằm ngiêng về bên trái mom nhá

e khó ngủ thôi chứ k khó thở