Mẹ tý 36 tuần

Cho e hỏi nay e 36 tuần . Háng và mu nhức lắm . Tối khó ngủ - ngày ngủ ngắn k ngon - ăn cũng ko vô nữa mặc dù mấy hôm trước ăn bình thường . Ng nhức mỏi khó thở . Có ai giống em không ạ . E ăn k dc nhiều lo bé sụt kg quá các mom ơi Bụng e như v tụt chưa ạ #BẦU #LO_LẮNG

Mẹ tý 36 tuần
15 Các câu trả lời

thai lớn nên vậy đó mom, hơi tụt rồi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Em nhìn gì cx k thiết ăn hết lại hay thèm ngủ dc cái cứ rúc néc ck là e ngủ ngon lành 😑😑😑

thai càng lớn càng khó chịu là chịu bt ak mom cô lên nhé ❤❤

e cũng z nè, mệt mỏi trong n nên ăn ít hẳn

cuối thai kỳ, đau nhức là bình thường m

36t nằm kỉu j cũng khó chịu bụng hết

bé giờ lớn phải thúc xuống th m

mới 32t mà đã tháy khó thở.hic

cug bi nhu the vài tuan roi het

Giống mình ghê 🤢