chỉ có việc để con ngủ ngoan s khó quá mấy mom

Bé em 1m27 càng ngày bé ngủ càng khó... bình thường hay bất thường v mấy mom chỉ e với.????

chỉ có việc để con ngủ ngoan s khó quá mấy mom
21 Các câu trả lời

e ngi m nên tập cho pé ăn ngủ và chơi ik m . con e lúc trc cũng khó chịu lam, môi lần ngủ môi lần pé quấy khóc la hét đủ thứ kiu. r e lên mạng tìm hiu rang tập cho bé nề nếp hơn. bé e đk 3 tháng r, ăn r chơi r ngủ k la hét hay quậy nưa😊

Cũng bt thôi mom, có đứa dễ ngủ, đứa khó ngủ. Con m thuộc dạng khó ngủ, phải đến 6 tháng mới đỡ dần

Pé minh mới 27 ngày mà cũg khó ngủ, quấy khóc liên miên. Nhót hết cả ruột. Hic

Trẻ sẽ có những tuần wonder weeks khó chịu mẹ ạ. Rồi lại đỡ hơn thôi.

Giờ s tập bé tự ngủ hả mom. Không kịp giấc là ảnh hét thấy thương lm

Mh dung nen tap pe tu ngu dung be lac pe nhiu wa pe se wen voi viec bế lắc

khó thật ấy chứ m, đâu phải bé nào cũng như bé nào đâu

cố lên nè mom. tùy theo bé dễ hay khó thôi nè

bình thường m ạ hâu như bé nao cung z á