Em bé máy

Mấy mom cho e hỏi e 21w3d rồi. Mà e k biết cảm giác đạp là thế nào. Chỉ thâyd lâu lâu bụng hơi hơi nhói. Mà e nghe maay chị nói là e bé đạp nhột. Còn e thấy đau. Vậy có phải là e bé máy k ạ

8 Các câu trả lời

21w thường con sẽ đạp rồi. Nếu m k yên tâm thì đi siêu âm bé khỏe mạnh phát triển tốt là ok

thực ra ngoài 20t thường con đạp nhẹ nên chưa đau m ạ, cứ siêu âm con khỏe mạnh là được rồi m

3y ago

minh 22w đạp Quá trời luôn.nhưng tùy bé mom nhé bé đầu nhà mình thì lại ít k dap nhiều như vậy

bé chỉ đạp nhẹ, mom sẽ cảm nhận dc con chuyển động nhẹ thôi.

nhoi nhói. là đạp đó m. còn nhottj là bé trườn. bé mân mê nè m

3y ago

dạ em cảm ơn m. tại e là bánh nhau mặt trc. nên nhìu ng kêu là khó nhận biết đc lắm

21w có đạp cũng nhẹ mom ạ. Ko thể đạp đau dc

bé vẫn còn nhỏ nên chưa cảm nhận rõ đâu m

nhói là đạp đó mom

z là bé đạo đó m