Thai 10tuan cảm giác trằn bụng dưới lâu lâu hơi tưng tức, như vậy là bình thường hay bất thường ak

Thai 10tuan cảm giác trằn bụng dưới lâu lâu hơi tưng tức như vậy là bình thường hay bất thường ak

7 Các câu trả lời

hồi bầu 3 tháng đầu mình cũng hay bị đau lâm râm. trằn bụng giống vậy. cơ thể chưa thích nghi với e bé thôi bạn. tầm 4 tháng trở đi thì ổn định mà lâu lâu vẫn đau ê ẩm khớp háng với xung quanh bụng dưới do giãn dây chằng tc á. nói chung đau k ra máu thì k có vấn đề gì.

đau nhẹ thig k sao m ạ nhưng nếu đau bất thg thì nên đi khám nhé

không sao đâu mom, 3 tháng đầu hay bị như z

k sao đâu m, 3th đầu hay bị như z.

Bầu bì hay đau thôi mom ạ

k sao mom thai đang lm tổ

bình thường m..