Có mom nào giống e ko này e bầu đúng 13w mà nhứt lưng vs chân kinh khủng luôn

Nay e vừa tron 13w luôn

Có mom nào giống e ko này e bầu đúng 13w mà nhứt lưng vs chân kinh khủng luôn
13 Các câu trả lời

mom uống vitaminn và canxi nha, tập thể dục nhẹ nhàng xem sao mk đang tham gia thi ảnh mom vào like + bình luận cho bé vs nhé, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Gán lên mom. Bầu là vậy á. Kêu ck massage nhẹ nhàng chân nè. Mom không phiền thì mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

có .nhức chân tay khi ở đâu có đám ma thì nhức kinh khủng khiếp . trước đến tháng cũng vậy

mình lúc bầu cũng vậy nè mom, ng lúc nào cũng mệt mỏi. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

1y ago

c on mom

Do cơ thể của người mang thai hay thay đổi nè mà mom có bổ sung caxxi chua nè

1y ago

Chắc tuỳ cơ địa , mình lúc mấy tháng đầu hk bị h gần cuối thai kỳ thì bị Hoài hk hết , cũng rán vì con thui mom ạ

hầu hết bầu đều bị v đó mom ,chân nhức chắc do xuống máu đó ạ

Em mới 11w mà ngồi lâu hay đứng chút đi lạnh chút là nhức hết rui

cố lên mom ,bầu bị v á ts tầm nà dó nó đỡ nhé

cố gắng lên m, nhờ ck xoa bóp cho đỡ bớt nè

1y ago

ngày nào cũng xoa á mom

Do thay đổi cơ thể nên vậy đó m