Em bầu 13w mà bị ngứa âm đạo thì có sao k các m?ai đã bị cho e chút kinh nghiệm ạ?

10 Các câu trả lời

chắc là do bị viêm rồi m ạ, mang thai hay bị viêm lắm. m thay quần lót thường xuyên và vệ sinh bằng dung dịch. còn nặng hơn như ra huyết trắng như bã đậu thì phải đi khám và đặt thuốc á m.

2y ago

cảm ơn m nè

m đi khám đi kẻo để nặng k ổn đâu. chịu khó đun lá trầu vs 1 chút muối để rửa, mặc quần áo rộng rãi, thay quần con thường xuyên

mom đi khám đi mom. bầu mình hạn chế mang đồ chật, mang đồ lót thấm hút tốt cho thông thoáng ấy mom

2y ago

cảm ơn m nha

đi khám viện bs xét nghiệm cho m, nên mặc đồ rộng rãi thoáng mát, thấy quần thường xuyên

mua chai rửa chuyên về phụ nữ mang thai rửa nha mom. bị viêm ngứa đó, để lâu nguy hiểm

m trước cũng bị z mom mua dung dịch trầu không oris về rửa tuần là đỡ hẳn

Mom đi khám xem. Nếu nặng BS cho thuốc đặt đó

Đi khám xem tình trạng thế nào đã m à

xài dạ hương đc k m?

cảm ơn m ạ