25w

Nay e duoc 25w roi ma s thay be it đạp quá k biết có s k ạ??? Bs kêu điếm số lần thai may thi minh nhận biết s ạ

21 Các câu trả lời

mỗi ngày dành 2_3 giờ ( giờ cố định càng tốt ) theo dõi thai máy. đi tiểu sạch rồi đặt tay lên bụng đếm, trong vòng 1 giờ có hơn 4 cử động thai là bình thường, thấy ít hơn thì đi lại , ăn no tí rồi nghỉ ngơi đếm lại ạ . thâý ít hơn nửa thì đếm liên tục 2 giờ nửa mà vẫn ít hơn 10 cử động thai thì đi khám.

Trên App có chức năng đếm cú đạp của thai nhi Mom nhé. M cài đặt và sử dụng nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like nha. Cảm ơn Mom. https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

tâm sự trò chuyện nhiều. mở nhạc cho nghe. nghé nhà e cứ cần có nhạc hay là nghe a 2 nó nói chuyện thì đạp banh cái bụng mẹ luôn ấy

1 tieng be đap 4 lần , 1 ngay mom chi can điem 3 tieng khac nhau trong ngay la dc

trên app đã có tính năng đếm cú đạp của thai nhi rồi nè

3y ago

là tự động đếm hay là mình phải ghi số lần đạp vậy m

mình cũng 25w mà bé cũng ít đạp lắm cũng lo

thường thì sau 28w bé đạp rõ rồi mới đếm á mom..

bé mình đạp liên tục, đếm k nổi, dẹp luôn.hi

6mo ago

xin vía bé đạp khoe mạnh ạ

m đẻ r nhỉ

trên áp có tính năng đó m