Nói chuyện u a ư

Co mom nao con hon 2m roi ma noi chuyen it khong ạ be e duoc 2m18d roi ma noi chuyện it lam ạ co mom nao xon z khong e thay nhieu be 2thang la noi chuyện rôm rả roi ma thay con mjnh z e thay lo

14 Các câu trả lời

mỗi bé phát triển khác nhau mum ah. Cháu mình bắt đầu 3 tháng mới nói bây giờ 2 tuổi nói chuyện ko ai nói lại lun áh.

con mình 3 thág rồi cũng đâu chịu ê a ji đâu.chỉ nhìn mặt nge người ta nc rồi cười thôi ah

4y ago

mà mình ngĩ ko sao đâu.bé lớn nhà mình 3 thág 10 ngày chỉ ngủ và khóc cũng đâu có hóng chuyện đâu.jo 6 tuổi rồi nói nhìu quá làm mình đau đầu luôn.nên jo mình cứ chịu khó nc cho bé nge thôi.

Co be ít noi be nói nhieu mom ah Ve biết nhin me nc va co đáp lai hoặc nhin theo đồ vật la ok ma

M chịu khó cứ hỏi và nc vs cần dần dần e sẽ hóng chuyện nhiều hơn

4y ago

hóng nhung mjnh nói be lau lau thi u a lại con lau lau thi khong noi lại

tùy bé chứ m, cứ chuyện với con nhiều thì con chuyện lại thôi

lại chuyện "con nhà người ta"... mình thì mình thấy ko đáng lo

Bé nhà mk thì lại hay hóng chuyện quá 😅😅

không đâu mẹ như thế sẽ rất là vui

mỗi bé phát triển khác nhau mom

không sao đâu mom,tùy bé thôi