Nổi lo mẹ bầu

Em nay được 29w, dạo này bé gò nhiều và thường xuyên hơn cứng bụng, nhiều khi bị méo bụng 1 bên làm e hơi khó chịu. Em không ra dịch hau đau j hết ạ. Vậy có cần đi khám k các mom

2 Các câu trả lời

Bé gò nghịch ak mom.. khi nào gò liên tục thì nên ts bv nha nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

Ko cần m. Chờ đung hẹn thi minh di thui. Nhưng ngày nao cug gò nhìu như thê va liẻn tiêp thi cug nên đê í az