Mga mamsh pahelp ano home remedy para mawala ang uti auko mag take ng anti biotics 😭#firsttimemom

Naworry kasi ako d ako makatulog kakaisip

19 Replies

I take mo po ang antibiotic, wag matigas ang ulo hehe. Safe nman pag reseta ng doctor. Don’t be like me na nagdadalawang isip nun at dko kinokompleto Ung antibiotic gang sa lumala at nag soft cervix ako at 5 months then open cervix 6 months, lagi kasi nahilab tyan ko nun at cause nun is Ung uti ko na d mawala wala. I tried buko juice , cranberry juice, yogurt , good hygiene pero wala . 2 times din ako naadmit dahil sa preterm labor at ang cause nun is uti.

2y ago

may i ask kung yung uti nyo po ba is masakit kapag umiihi ka.?? akin kasi sobrang taas ng bacteria s ihi ko pero hndi naman masakit kapag umiihi ako, pero malakas ako mag white mens..

Kapag po nireseta ni ob doktor niyo, need niyo po inumin. hndi ka bibigyan ng antibiotic na ikakasama ni baby. mas naririsk po si baby pag di niyo po ininum kasi magcacause ng premature labor ang infection/UTI. Aside from antibiotic, uminum po ng madaming tubing, maganda din naman ang buko juice. bsta iwas sa softdrinks lalo na sa maaalat na pagkain at inumin.

if nirequire po kayo ni ob magtake ng antibiotics don't hesitate po. kasi ganyan din ako nung 3-4 months yung tyan ko, nung di ako nagtake nagheavy bleeding po ako natigil lang sya nung nagtake nako ng antibiotic. Kaya mas okay po makinig kay ob, di naman po mapapahamak si baby kung sakali.

If nireseta po ang antibiotic need nyo po I take ksi once pinag antibiotic po kayo it means mataas na ang infection at hndi na madadala sa home remedy. Sunod nlang po sa doctors sis.

Sundin lang ang prescription ng OB at uminom ng 10 glasses of water a day, ganyan lang ginawa ko then 1 week lang nawala nadin uti ko.

hi po! nagka-UTI ako sa second pregnancy ko and magworry Rin but I trusted my Obgyne and of course everyday tlga buko and water.

If neresetahan kayo ng OB nyo dapat uminom kayo kung talagang concern ka sa baby mo kasi walang OB na ipapahamak ka.

take mo antibiotic di ako nagtake nung una lumala tuloy ako ngayon nilalagnat nako

More water lang po and less po kayo sa maaalat na food and sa mga softdrinks

Nireseta po ba ng OB yung antibiotics? Bakit ayaw nyo po inumin?