Hellooo

Nauuna poba talaga Lumaki ung Boobs kesa sa tyan? Ako po kase mas Malaki pang tingnan ung boobs ko kesa sa Tyan ko

61 Replies

First indicator din kasi sa pregnancy ang boobs momy.,from first day of conception kc nag re ready na ang boobs natin for breastmilk.,ako nag pt ako nung 5 days delayed nko kc every morning hirap ako bumangon kc parang malalaglag boobs ko sobrang sakit at parang hinihila pababa😁

sa akin malaki na dati, mas lalo pang lumaki ngayon haaaays. Buti pa mga flat chested nagkalaman lang yung kanila, sakto na tingnan. Sa akin Nanay na nanay na talaga yung dede ko hhhahhaha sana lng maraming gatas ito paglabas ni baby 😂

4y ago

Haha pag pray po natin na sana madami tayong mag produce ng milk 💕

Saakin din po boobz nalaki. Sabi nga ng kasamahan ko saakin. Mas lumalaki pa daw dede ko kesa sa tyan ko. Hahaha. Pinagpala po kasi ako sa gatas simula sa una at pangalawa. 😂

sana all. 9 months preggy pero boobs ko no changes. worried ako baka nga wala akong pang breasfeed ky baby 😔😔😔😔

Sakin nauna lumaki boobs hehe. Ramdam ko din kasi na bumigat eh pati sumikip mga bra ko, hindi ko pa alam na preggy ako. 😅

Oo nga laki ng boobs ko kesa, tyn busog na busog pero ngayon ok nman na lumalaki na tyn at normal na ulit size ng boobs ko

Pareho tayo inaasar ako palagi ng asawa ko, ang laki na ah (kala ko tiyan tinutukoy) biglang hawak sa boobs ko hahaha

Ako nga, hnd nalake Dede ko. Maliit pa din 😂 magkaka gatas Kaya ako kht maliit boobs ko. 8months preggy.

Ganyan din ako.. d pa namin alm ni partner na buntis ako pero napansin nya nun na parang lumalaki dw dibdib ko..

Masakit nga po ung nipple ko mahapdi po tapos may white2 na lumalabas then Minsan makati po ung Nipple ko

5y ago

May white po na lumalabas? Ilang mos na po kayo? Baka po nagsisimula na po kayong magkaroon ng milk?