Ask ko lang po Mommies kung anu po ginagawa nio para makakaen and mabawasan po pagsusuka nio po.

2 Replies

hmmm. kinakain ko yung gusto ng pangamoy at panlasa ko. tapos uti uting pagkain lang ganon. Di mo kasi sya maiiwasan e may time pang magigising ka bigla susuka lang. Magtubig ka na lang palagi sis

2y ago

thanks po. kahit kasi lasa ng tubig ayaw din ng dila ko. naiinis na ko. lols. sobra selan ng panlasa ko naun. unlike sa previous pregnancies ko. nakakaen naman ako. naun, wala. hirap hulaan gustu ng dila ko.

crackers mamsh usually pang alis ko ng morning sickness noon..and eat small frequent meals po.