duphaston

First check up ko po nag sabi aq kay ob na nasakit puson ko, kaya nag reseta sya ng duphaston 3x a day. Nka 2 weeks naman po ako ng pag inom, lately hindi naman na nag sasakit puson ko kaya nag once a day na lang ako ng take ng duphaston. Tingin nyo po ok lang yun? Di pa kc ulit aq mka pag pa check up dahil sa quarantine. Thanks po!

4 Replies

ilan weeks daw po b kau dapat inom ng duphaston? s opinion ko po okei lng n 1x/day, ky lng nman kau niresetan ng 3x/day kc meron po kau nararamdaman n pananakit. pr makasigurado din po kau, call/txt nu po ur OB 😊 have s safe pregnancy

Ako noon 3x a day din sis. Pero since mahal nga after a week once nalang. Okay naman ako ngaun 34weeks na. Ask ob padin.

Kung anu po nereseta ni dok dapat sundin mo mamsh.

Kung ilang weeksng reseta sayo okey na yun Sis . .