after shot ni baby, normal po ba ganyan yung itsura?

natusok sya sa legs na yan ng 2 beses.

after shot ni baby, normal po ba ganyan yung itsura?
9 Replies

parang hindi, apat na po naging anak ko at kompleto naman sila ng vaccine pero never pa nangyari yung ganyan sa hita nila mas mabuti po patingnan sa pedia

Di po Normal Yan Mamshii.. pa check up na Po si Baby, Next time pabakunahan si LO mo, ask po muna yung Doctor/nurse kung ano po ituturok nila sa Baby.

Di naman nag spread sa ibang parte ng katawan maam? baka local allergic reaction sa gamot. You can ask kung saan ka nagpaturok para mamonitor nila.

3y ago

di po, sa part lang po na yan. nawala din po kaagad kaya nothing to worry po at baka sa pagkaka hot compress ko na din po baka po nasobrahan. gamit ko po kasing hot compress yung electric.

update po nawala na po yung redness nya. btw po 2 shot po sya sa iisang leg. bka po sguro ganun nangyari.

not normal po parang naging allergy. tanong nyo po sa nagturok mumsh

Not normal. Kindly ask kung sini nagturok or pedia nyo.

not normal po.go to pedia po sis.

dapat po mommy tag isa hita

3y ago

thanks mamsh. and God bless din po😇

anong vaccine po yun mommy?

3y ago

yan po mga vaccine nya today mamsh