Pooop

Help naman po nababahala na talaga ako sa baby ko nakaka 7 na poop na sya today. :( puro ganyan lang itsura (see photo below) normal ba yan? Formula milk po sya since day 1.

Pooop
29 Replies

Mommy kung gnyan ka dmi poop Nya pero active and mlakas dumede no need to worry just in case look the signs of dehydration Mild to Moderate Dehydration: Plays less than usual Urinates less frequently (for infants, fewer than six wet diapers per day) Parched, dry mouth Fewer tears when crying Sunken soft spot of the head in an infant or toddler Stools will be loose if dehydration is caused by diarrhea; if dehydration is due to other fluid loss (vomiting, lack of fluid intake), there will be decreased bowel movements. Severe Dehydration (in addition to the symptoms and signals already listed): Very fussy Excessively sleepy Sunken eyes Cool, discolored hands and feet Wrinkled skin Urinates only one to two times per day

nagganyan din po yung baby ko nung bago sya mag 3 months. nawala naman po nung nagpalit kami ng milk. magiiba lang kulay ng poop nya first days tapos pagtinuloy tuloy mo yung milk babalik na sa dati. minsan di sya popoo poo pero pag nagpoop sya marami na ganun. pabago bago talaga mamsh cycle ng mga baby medyo naparanoid din ako noon pero magiging okay din yan mamsh. formula din baby ko ☺️

Mommy di na po kasi normal yung 7 times na siyang nag poop in 1 day lang. Pa check up niyo po kasi baka ma dehydrate si baby. Baby ko po kasi dati na dehydrate dahil nagtatae din. Need po ni baby mo makainom ng may electrolytes. Pero pa check up niyo po muna si baby para sure at maresetahan ng tamang gamot.

Baka nag ngingipin na yan mommy kasi ganyan din baby ko turning 5 months na sya this month ,pina check ko na sya sa doctor pina bili lang kami ng pedialyte at aLL 110 pero ganun parin hanggang ngayun,

Nag ganyan dn c baby q last mos. Halos 6 n beses mag poop tpos kaparehas nyang picture mo. Pero nawala dn naman. Wala nman kc po sya nararamdaman kya ndi kami natakot

Better po pacheck na po si baby bka kase madehydrate. Na confine narin bbko 2 times nagtatae buti na lang dnadala namin agad para d sya mahirapan lalo .

Momshie, bka po di xa hiyang s formula milk or if may fever n kasama khit sinat lng pacheckup mo na sa pedia nya sis

mommy pacheck mo na po. ang baby ko ganyan din poop niya pero not more than 7 poops nag positive na sa amoebiasis.

Pacheck nyo po kasi sabi saken ng pedia pag daw more than 6 poops in a day i pacheck up agad kasi d un normal

Momsh, pa check muna po pediatrician. Baka hindi siya hiyang sa formula milk, baka pwede mapalitan ng pedia