natural lang po ba my lumabas na parang white mens.

Natural po lagi my nalabas na white mens sakin. Halos araw araw po, 3months po ako buntis now.. Lagi po din naninigas puson ko. Di pa po ako nagpapacheck up..

4 Replies

Ganyan din po ako momshie,sabi ng ob ko normal lang naman daw basta wag lang masyadong madami at may amoy kasi vaginal/yeast infection yun...nung first trim ko kasi masyado madami pero wala naman amoy kaya binigyan ako ng gamot ng ob ko for 7 days na ilalagay sa pwerta. Kaya nawala...nagkakaroon na lang ako white discharge pag pagod ako sa byahe o matagal akong naglalakad pero sobrang konti na lang... 23 weeks preggy here.

Parang hindi po. Kase nung preggy po ako sa bunso ko. Wala na pong nalabas sa pwerta ko na white mens. Pwera nlng po kung malapit kana manganak.

Yes its normal..pag buntis may discharge talaga..

Ingat po.