white mens for my 8days old lo

Natural lang po ba na parang may white mens sa pepe ni lo ko, baby girl po sya 8days old palang sya.

1 Reply

Yes po, linisin mo lang kada poopoo nya. Meron din minsan parang may dugo. Sabi ni ate ko na nurse, ok lang daw yun. Normal lang. Sanhi ng naiwang hormones mo sa kanya. Mawawala din yan.

4y ago

Hello. Po may vaginal discharge din po si baby ko 3months old na sya. Yellowish po yung color sa diaper nya. Normal pa po ba yun?