NATURAL PO BA NA KAHIT 5MOS NA E DI PA MASYADO MALAKI TIYAN ??

20 Replies

Yes po. Yung sakin po almost 5 months ng mag umpisang mahalata yung tummy ko nun and even nung full term na ko maliit lang din sya maybe because payat ako and hindi rin talaga ko tumaba kahit nung preggy ako til now. Basta eat healthy din po mommy ah.

yes po bsta healthy c baby at ikaw po, ako nga po ng 7-8months lg bigla lg lumaki tyan ko po, heheh, kaya diet2 na din po ako sa 32 weeks/5days ko po, pro sakto lg nmn dw ang laki ng tyan ko po sa buwan ng pgbubuntis ko, heheh,

Yes po, meron kasi na maliit din talaga magbuntis. Ako nga 9 months na pero feeling ko pang 7 months lang ang laki ng tiyan ko, but as long as healthy and normal si baby nothing to worry.

Nung kabuwanan ko parang 7 or 8 months lang tiyan ko. Meron talagang maliit magbuntis. Ika nga puro bata ang laman ng tiyan.

oo naman. alangan naman big ata sya e nag dedevelope pa po si baby. wag mo madaliin momsh! lalaki din yan.

ganun po ba maraming salamat po ❤️ tataka Lang po ako first baby po kase

my baby bump ako basta naka fit ako damit pag mdyo luwang parang di buntis haha

Same po 7 months na lumaki tyan ko.tas ngayon parang oa naman na parang 9 na 😂

Yes momsh. nkkpagtuck-in pako nang hndi nahahalata baby bump ko 😇

Yes. Basta ok si baby sa check ups. Nagka-bump ako dati 7 months na 😊