6months / 24weeks

Natural po ba laki ng tummy ko, 24weeks na po ako sakto today. iba po kasi nakikita ko abg laki ng tummy nila. same 24weeks. pero sabi nga nila hindi pare parehas ang laki ng tummy. pero gusto ko lang malamab natural po ba akin or maliit?

6months / 24weeks
2 Replies

Hi Mami! Iba iba kasi tayo nang laki nang tyan. Baka po kasi maliit si baby or yong position nya is tago don sa tyan mo. Mas mainam padin na magpa check up po kayo at tanongin ang OB nyo po

kung first time mom ka ok lang pu yan pero hndi kase pu maliit pu yan same pu tau na 24weeks. kase ung ob ko talagang alaga nya ko. tanung din pu kau sa ob nyo

1y ago

first time mom po ako. anong pero hindi kase maliit? maliit po tummy ko? 24weeks po ba din kayo?