???

24weeks and 3days (6 months) na tummy ko mga momshie pero ang liit lang yung sa iba kasi ang laki na kahit 5 months palang.

2 Replies

Iba iba kasi talaga mommy. Pero ang common is pag first pregnancy usually maliit ang tummy lalo na during 1st and 2nd trimester. Masmalaki as compared to 1st pregnancy and tummy for succeeding pregnancies kahit first trimester pa lang.

5y ago

No worries mommy. Normal lang yan mas mahirap pag mashado malaki si baby :) It’s my second pregnancy and I’m sure me being at 3 months pregnant right now baka masmalaki pa ang tummy ko kesa sayo hehe. God bless our pregnancy mommy!

as long as healthy si baby, wag ka po mag worry sa liit ng tyan mo. maswerte pa nga po pag ganun kc d mahirap ilabas si baby (given na d rin maliit sipit sipitan mo).. mas prone maCS ung malalaking baby.

5y ago

Nabanggit na rin b ni OB sau kung ok din ung timbang ni baby? May fetal weight na rin kc yan. Basta normal/hindi underweight, ok po un