Hello po mga kamomshie , ask KO Lang po , ganito napo ba ang laki Ng tummy pag 24weeks in 1days po?

12 Replies

wala po yan sa laki ng tiyan. palagi ako sinasabihan na ang liit dw ng tyan ko, baka dw may prob pero eto kakapanganak ko lng, healthy baby girl 3.04kls via normal delivery. sa OB ka lang makinig. as long as normal ang results ng lab tests and ultrasound mo, wala kang dpat ipag alala.

Depende sa katawan mo mi. Ako napakaliit nung nag buntis ako. Around 8 mos na lumaki talaga pero di pa din sobrang laki. If worried ka sa laki ni baby, mas ok pa ultrasound ka para malaman if tama ba laki ni baby. Di sya makikita sa laki ng tummy lang.

Iba iba po ang pagbubuntis ng bawat mommies pati size ng tummy, depende po sa built ng katawan before magbuntis. Basta ang importante po magpapa-prenatal check up po on a regular basis para namomonitor po kayong dalawa ni baby. ☺️

Meron po talagang maliit mag buntis, iba iba po lahat nang pagbubuntis. Ayan po baby bump ko nung 29weeks ako. (7months) pero parang di man buntis😅 as long as okay naman si baby Momsh

ayan rin takot ko po dati nung nagbubuntis ako kasi anliit tlga, pero nung 7-8 months don na tlga mahahalata mhie, baby boy anak ko☺️

depende sa katawan. iba iba so walang batayan ng laki o liit. pacheck up ka lang lagi sa ob para malaman mo kung okay lahat.

Depende po yan ndi po lahat prepreho ako dto sa picture 23wks un tummy ko , mas malaki pa sya lalo now.

Dipende po,same tayo mi 24weeks and 1 day na ako pero parang busog lang tiyan ko.

Dipende po talaga sa katawan. 24 weeks nadin ako masmalaki pa tyan mo kesa sakin.

Iba iba l yan mi. Di pare pareho ng laki ng tyan ang mga buntis

Related Articles