sugat sa ulo

natural po ba eto prang sugat, dry at prang my dandruf? kasi ung sabon nia dti jonson, cetapil, lactcyd ekis n un e ngaun aveeno n ung nirecomend ng pedia , ano po kaya pde ilagay dito

sugat sa ulo
2 Replies

parang nagtututong po ba .. ganyan din SA baby ko.. normal Lang nmn..wala Siya nung pinanganak Siya...lagyan Ng oil bago naligo tas suklayin nung malambot... para lumambot at matanggal... ngayon Lang din nawala Yung SA baby ko...mag 3months na Siya...

7mo ago

opo prang ntututong , ang gaspang mg 3mos sia nitong 24

ilang months na po? ilan nyo pa po yan napansin andyan na po ba yan newborn palang?

7mo ago

yung baby ko kasi mii nb palang sya meron na syang dundraff ang ginawa ko yung baby oil at cotton buds pinantanggal ko natanggal naman sya mi ngayon wala na 4 months na sya