7 months old

Natural lng po s 7 months old baby o s baby ung prang biglang ngbagsak un ulo nila pg nakaupo o nsa walker? Ung prang pg sobrang inaantok n ang isang tao pg nakaupo po.. salamat po.. keep safe everyone. #1sttimemum #firstbaby #sharingiscaring #theasianparentph

4 Replies

Head lag po ba mommy? Paconsult niyo po sa pedia mommy.. Kasi around that age.. Dapat kaya na ni baby yung ulo niya😊

baket bumabagsak? s antok b? carefull nlang kay baby sis kasi bka mauntog cya ng malakas mahirap n..

sana may makasagot kung bakit. kse nag woworry din ako

ganto din yung sakin, kaso pag naka dapa.