...

Natural lng PO ba sa 12 weeks of pregnant na sumasakit ung baba NG tyan malapit sa Ari nating mga babae. Ilang days Kona Kasi naramdaman

2 Replies

May nabasa ako na pwede mafeel na sumasakit kasi lumalaki si baby. Nag eexpand ang space niya. 12 weeks preggy din po ako. Nakakafeel din po ako ng pananakit sa bandang yan, pero mild lang naman po. Kung sobrang sakit naman, mas mabuting ipacheck mo sa OB mo sis para mas sigurado. 😊

Thanks for the answer