35 weeks pa lang po.

Ask lang po normal lang ba na sumasakit ang ari ng babae pag 35 weeks na? Madalas na kasi sumasakit senyales na po ba na malapit ng lumabas si baby. Pasagot po mga mommy .. Respect post po salamat. #pregnancy

2 Replies

Since malaki at mabigat na po ang tyan nyo mommy possiboe dahil sa pwersa ng tyan nyo sa pwerta kaya pakiramdam nyo masakit

3y ago

salamat po sa paf sagot.

same sis. pero nung nag 37 weeks na tyan ko nawala na yung sakit sa pem2x ko.

3y ago

37 weeks na po ko nawala nga din po ang pananakit. salamat sa pag sagot.