36weeks and 5days

Natural lng po ba na lagi ng sumasakit ung sa my puson ko at ung tipong sobrang baba n po ng tyan ko na hrap n hrap n po ako minsan mkatulog den masakit po ang galaw ni baby den lgi n masakit tlga puson ko thanks po

1 Reply

Hi mommy! Panong sakit? Kung parang mahilab, that's not normal. Dapat mag consult ka na sa OB mo. Hindi ka din dapat nasasaktan pag gumagalaw si baby. Mejo mahirap na talaga matulog dahil sa laki ng tiyan mo. Pero ibang usapan pang sumasakit.

4y ago

Pg nkahiga po ako na nkatihaya pg gumalaw sya para pong naninigas sya ras ung sakit nman po ng puson ko sis ngumpisa to nung nglalakad lakad kmi kahapon dun po ngstart sumakit sa puson ko d nman po humihilab sis, at ung galaw nman po ng baby pg nkaupo ako ok nman po pg nkahiga lng po un mejo naninigas po kc sya