pusod

Natural lng po ba na may amoy yung pusod ng baby 5 days old po sya worried na po kasi ako salamat po sa sasagot.

18 Replies

Ganyan din po yung sa baby ko, Sabi ng doctor need ko daw sabunan kapag pinapaliguan ko cya tapos linisan ng alcohol maigi. 10 days kasi nd pa natatanggal pusod ni baby tapos may foul odor, Nung nalaman ko na dapat pala sabunan at basain ng tubig 2 days palang tanggal na pusod ni baby.

Araw araw nyo po linisin ng cotton and alcohol mommy and wag hayaan mabasa pag po paliliguan si baby, itupi nyo rin po ang taas ng diaper ni baby para po hindi nasasagi or natatakpan para hindi bumaho, paarawan din po si baby para po mabilis matuyo

Lagyan nyo po mommy ng alcohol, yung 70% then linisin nyo din po using cotton buds. Yung kay lo eh pedia nya naglinis ng pusod kasi natatakot ako. 😅😊

Always alcohol lng mommy with cotton Then paarawin nyo narin po etupi nyo po yung diaper para d msagi ng pusod. Binibigkisan nyo po ba?

Maglagay ka ng alcohol sa cotton tapos isqueeze mo yung cotton sa pusod ni baby mommy

Lagyan mo lagi Ng alcohol mom's Kasi Di daw normal pag may amoy pusod ni baby

Clean po with alcohol mabuti. Wag matakot pero huwag naman pakahila.

Nung nag search ako. Di daw normal pag may foul odor ang pusod..

Natural lng yan mommy.. Linisin mo lng nang cotton buds dahan2x

patakan mo lang ng alcohol para mabilis matuyo

Related Articles