Pusod

Mga mommy normal po bang may amoy yung pusod ni baby? 5days old na po sya.

15 Replies

Dapat wala po amoy ang pusod mommy. Isa po yan sa mga signs na hindi nalilinisan ng mabuti ang puso ni baby. Huwag po matakot malinis at siguraduhin na palaging tuyo ang pusod. We advised na better gumamit lng po ng malinis na tubig sa paglilinis, like mineral water. Check din ang pagsuot ng diaper baka naabot sa pusod ni baby. Then mommy observe if magkaroon ng ibang dinaramdam si baby like fever or manilaw, if need na talaga dalhin sa pedia. Peru magkakaroon naman po kayo ng follow up check up, mention nyu din po dun sa pedia nyu. Read this mommy para mas malaman nyu pa kung paano maglinis. https://ph.theasianparent.com/pusod-ng-baby

no po mommy, dapat po walang amoy. linisan nyo po alcohol and make sure po palitan po agad nappy si baby pag puno na

Dpo dpat bumaho ang pusod ni bby..70% alcohol po ..lagyan nio po pusod ni bby para gumaling po kaagad..

wala po dapat amoy yan. linisan niyo lang po everyday ng bulak tsaka alcohol

alcohol po.. pra madali matuyo pusod ni baby..

ok na po ba ung pusod ng baby nio?

linis lang po ng alcohol momsh

Always clean lang po with alcohol

No po momsh. Go to your pedia.

Linis po Ng alcohol mommy