why?

Natural lng po ba hindi ka nakakaranas ng mga symptoms sa pag bubuntis at all?? bloated lng talaga pero yung craving, morning sickness, pag susuka , at frequent urination wala po talaga , im almost 16 weeks ng buntis since nag implantation na ako at may lumas na patay na dugo wala na talagang symptoms??

23 Replies

Meron pagbubuntis, sobrang smooth sa umpisa baka sa third trimester mo mommy dun ka maging maselan. Kapag wala ka parin ng mga symptoms nayan edi swerte ka.

20wksand5days here. From the beginning until now wala po akong symptoms, kahit ano hindi ko naranasan. Except sa ang takaw takaw ko na lalo ngayon. 😅

5y ago

Girl sis 😊😊

Wala rin akong morning sickness and cravings, pero laging feeling ko masama lasa ng bibig ko 😞

Mas okay nga yan sis, buti hindi mo nararanasan yan. Yung iba hirap na hirap kumain dahil sa ganyang symptoms

Same po, pero pag dating ng second trimester to third frequent urination ay hindi na maiiwasan

Sana all walang symptoms n nraranasan..wag nyo n pngarapin dhil npkahirap maiiyak ka sa hirap😭😭

5y ago

kasi feeling ko na po talaga hindi na ako preggy , at yung tummy parang hindi 16 weeks

Ganyan dn po aq 17 weeks n nun nalamb q n buntis pala aq wala kc aq nararamdaman kakaiba eg

Ganyan ako, sis. Kahit nga frequent urination wala rin. I’m 30w preggy na. :)

Ako po ganyan nong buntis as in wala lahat..

Sana ol 😭 Ang hirap ng morning sickness