teething

Hello natural lng b na okey madelay magngipin ang baby 10months old pag breastfeed . Wla prn kasi ngipin until now. Thanks s sasagot

14 Replies

Iba iba naman po ang development ng baby.. ako po more than 1 year old na baby ko bago tumubo ang ngipin, pero nong tumubo halos sabay sabay po. Advantage po sa akin since bf cia hindi masyado masakit pag nanggigigil cia.

Oo kasi baby q delay din mgngipin 11 months sya ngstart mamaga yung gums nya tpos ng 1 year old sya yun sabay sabay n naglabasan teeth nya...

baby ko mag 4months nung nag umpisa pg ngingipin nya 6months na sya ...dalawa ngipin sa baba

Ako po is late na lo ko mag ngipin 2 years old na po siya Di pa complete ngipin niya

first born ko more than 12months na sya nun ngstart lumabas un ngipin niya

Ok lng po mommy baby ko din po late na 11 months na po sya nagka ngipin

yes mommy .. ung iba po inaabot pa ng 1 yr wala pa ngipin.

Mas maganda nga po kung late tumubo teeth niya.

1 year old na baby ko wala pa ring ngipin

normal lng sis... baby ko 11 months po