hirap makatulog.

natural lng b na hindi mkatulog pg buntis? kgbi kc maaga ako nhiga mga 9 plng pro d madalaw dalaw ng antok, palipat lipat ng pwesto s higaan ganun pdin, hanggang s mg uumaga na d parin mkatulog.. meron bng nkaranas ng ganito? natural lng b ang gnun.(3mos)

2 Replies

Nakuhhh mamsshhh. Ganiang ganian ako. maaga din ako nhihiga. Mga 9 din. Pagpatak ng alas dose oh alas onse. Hindi na ko makatulog hanggang madaling araw na un. Ang hirappp.

Same 😂 pinapagalitan na ko samin kasi lagi ako puyat kaya di ako makapaglakad lakad sa umaga.

4y ago

😂😂uu nga. Nkakagalitan at tanghali na bumangon. KinakAlampag na sa kwarto.