mainit na pakiramdam

natural lang po na laging init na init po ang pakiramdam ng buntis halos gusto ko po mayat maya maligo..? kahit madaling araw nagigising ako para maligo.

45 Replies

Ako rin ganyan din ako babad tlga pawis ko pag kagising ng umaga at bago matulog kait na naka aircon kana wala parin lamig mainit parin pakiramdam. Kya nga nagkakasakit na ako sa sobra pawis ng likod ko at dibdib ko. 23weeks plang sakin pero bat ganyan na pakiramdam ko. Huhuhu😭 pero kaya pa nman para sa baby ko lang. Sugru ganyan lang kpag buntis momsie.

same po. kaya sa gabi sa twing matutulog ako wala po akong damit. tinatakpan ko lng yung tyan ko ng manipis na tela. sobrang init ksi minsan paggising ko basang basa ung likod at dibdib ko kaya ayun. naghubad nlng ako tulad ng ginagawa ni hubby.

Yes! I feel you! Haha. Mas higher yung temperature sa katawan kaya kailangan careful na di din tumaas pa lalo yung temperature ng katawan or else makakasama kay baby yun. Inum ng malamig na tubig paminsan minsan hehe

Yes po. Kaya nagpabili aq ng ac sa husband q di kc aq makatulog sa sobrang init lalo na nung summer nakaka stress ang sobrang init. Buti nlng now hnd na masyado sa gabi nalang kmi gumagamit ng ac.

yes sis ako nga ndi lumalabas ng bahay ng tatlong buwan after kain ng lunch babad na sa aircon feeling ko kc mag collapse ako kapag nagtagal pa ako sa mainit saka ayaw ko ng sikat ng araw haha

Same tayo mommy. Sobrang init na init din ako kahit nga naka tapat na saken yung electric fan naiinitan pa din ako kaya hirap ako makatulog o kaya nagigising ako ever hour

normal lang yan.tutok lagi sakin electric fan.di pwd mwala sa tabi ko.kahit nka aircon sa gabi while natutulog pawis na pawis kaya naghuhubad nlang talaga.

Yes , doble yung init na naffeel natin than other non pregnant woman or people.kaya go lang ligo lang. Kso ingat din bakq nmn sipunin kq

oo sis gnyn din po ako..konting kilos pingpapawisan.. 2x a day nko nliligo ngaun..smahan p ng sobrang init n panahon hay.

yes momshie normal lng po tlga sya gnyan dn aq dati kht nung tig lamig feeling ko ang init kya nkatutuk tlga sakin yung efan.