mainit na pakiramdam

natural lang po na laging init na init po ang pakiramdam ng buntis halos gusto ko po mayat maya maligo..? kahit madaling araw nagigising ako para maligo.

45 Replies

yes, ako nga kakaligo lng pawis na pawis agad. konting kilos pawis agad. banasin daw tlga ang mga buntis.😉

oo nga sis eh! pag nagising ka sa madaling araw ang init2 noh. kaso nakakatamad naman bumangon para maligo pa. 😊

Opo ganyan talaga lalo na sobra init talaga ng panahon ngayon, ako nga po nagigising nalang sa sobrang pawis

yes. ganyan din ako, halos nakaunderwear at manipis sa sando nalang suot ko sa gabi at babad sa aircon

Yes mamsh..Lalo na ngaun sobrang init 2x dn aq nAliligo sa isang araw. Pero after non pawis na nmn.

Yes po. Dahil sa Increased bloodflow pero wag ka po ligo ng ligo madali po magka lamig ang buntis

Ako po always 2 pa elektrik fan nakatutok sa kin sa sobra init. Umaga ligo then minsn sa hapon ligo din.

5y ago

salamat po mga mommies 😊😊😊😘😘😘

normal po yan mamsh, dahil po sa increased ng blood volume at sobrang init din po ng panahon ngaun

Normal lang un. You can take a bath several times a day para hindi ka mastress sa init ng panahon.

yes po mga mamsh. lagi pawis ang part ng katawan ko. kya madalas sa aircon super sarap ng feeling.