no symtoms

Natural lang po ba.if 3-4 weeks no symtoms na nararamdaman.hindi po yung parang bumibigat at sumasakit Ang boobs.

9 Replies

Iba iba kasi mommy ang pagbubuntis minsan may kilala ako na walang nararamdaman pero buntis ako kasi halos lahat nararamdaman ko. Ano ba yong nararamdaman mo ngayon sis? Kaya kasi ako nag Pt napaka sakit ng boobs ko parang kumikirot yong pain.

Yes.. Too early pa pra lumbas ang symptoms.. Usually di pa tlga mlalamn preggy if di magmimiss ng period. By the way ang count po ng weeks day 1 ng last menstration nyo po, ndi sa delay po ng period.

Yes po ako po 8weeks ko na nalaman na buntis ako kasi lumaki lalo boobs ko tyaka umitim tas grabe ako kumain. Dun na ko nag PT

5y ago

Masakit siya momsh na parang mabigat

Depende po sa nagbubuntis. Ako kasi hanggang ngayon wala nararamdaman. Manganganak na nga lang ako haha.

5y ago

Sige.thank you po.antayin ko na lang another week.

ganyan din po ako ng 1st trimester mamsh. super sakit ng dede

yes normal lang, me nga until now walang symtoms...

Too early pa po. Wait ka lang :)

Ako din noon walang symptons..

Normal lang.