Pregnant5months

Natural lg po ba 5months napo yung tyan pero maliit papo?#pregnancy

Pregnant5months
8 Replies

baka maliit lng po kyo magbuntis .ang importante po ramdam nyo po c baby sa tummy nyo .pro kung ngwoworry k po magpaultrasound po kayo

yes po. ako non halos 6months na lumaki at tumigas ang tiyan. basta pag may kakaibang nararamdaman, ask your OB lang po

2y ago

ah oki, thnkz po!

same tayo momsh, maliit din ung akin going 5 mos napo, ganyan daw po yun pag first baby mo palang po sabi ng ob ko

2y ago

tingin ako babybump mo?

ok lang yan lalo kung first time mom ka normal lang, mga 7 months kusa yan magka baby bump ka ganun dn kasi ako

2y ago

opo first time po, then thnkz po! nagwoworry lg po kase ako e.

yes okay lang yan . lalaki din yan pag nasa 7-8 months kana

Yes. May maliit lang po talaga magbuntis

2y ago

ay thnkz po, nakakaworry po kase ii then first baby q ren po, thankz po!

okay lang yan mij 5 months plang namna

2y ago

natural po pala?

oki po, thnkz po!

Related Articles