Natural lang po ba yung ganto sa tahi ko? 2 weeks napo simula nung na cs ako nagwoworry po kasi ako na baka bumuka tahi ko twice a day ko po siyang nililinisan at hindi kopo siya binabasa thank you po.

Post image
1 Reply

hello po mommy, kumusta naman po tahi niyo? makati po ba, mahapdi? may mabahong amoy? may girdle po ba na binigay sa pinag anakan niyo po? yung girdle po ay supporta sa tyan pag na CS po. hindi ko po hinuhubad yung sa akin noon. kung worried po talaga kayo pwede po magpaconsult sa OB kahit sa telemedicine nalang po para iwas byahe pa po.

Related Articles