Cs bumuka tahi

Meron ba dito bumukha yung tahi? 1 month na simula nung naoperahan ako. Natatakot kasi ako, tatahiin ba to ulit? Magaling na sya then nangati. Di ko sure kung nakamot ko sya nung tulog ako kaya bumuka. #advicepls #1stimemom

Cs bumuka tahi
38 Replies

Sakin din po.. Nagkaroon na parng butas pero di malalim at konti lng dugo tas nana. Din. Nag pa check ako sa o. Bko. Normal lng nmn dw yun.. Nilinis lang ulit.. At wag lng dw basain ang sugat.. Until now nag karoonpa pa ulit ng 4 na butas ulit prang gaya ng pako na size 5 yung ulo kalaki yung bilog. Pero continue lang linis ko sa tahi ko.. Tuyo narin ang ibang butas.

3y ago

Cutasept po.. Yung suggest ng. O. B ko... Mabilis maka pag patuyo ng sugat.. Prang alcohol lng sya.. Pero d sya ma syado mahapdi.. Mallit at mahal pero worth it.. Di ko nga naubos.. Merun pa.. Siguro mga 2 months kulang na gamit.. Ok na sugat ko eh.. Nababasa ko na sya.. Pero nag iingat prin.. Kasi sa loob di pa hilum yan..

betadine lang panlinis po. wag muna basain kapag ganyan pag may infection punta kayo sa OB nyo. pag may naiwang sinulid lang tapos tuyo na tahi nyo. pag bumalik kayo sa Ob gguputin lang naman un naiwang sinulid. then betadine at surgeical cream para mapabilis ang pagheal. medyo mahal nga lang ung cream tapos ang liit pa.

ganyan din nangyare sakin. napwersa ata dahil sa pag galaw. nililinisan ko lang ng hyclens tapos piga piga konti den nilalagyan ko ng bactroban ointment. sa awa ng diyos, nagdry at nagclose na siya. dapat paconsult po kayo sa ob niyo pra maresetahan kayo. kasi yun akin may binigay pa na antibiotic at anti infection na capsules.

momhs kapag bumukha ang tahi dapat lagnatin ka at may lumalabas na di maganda amoy sayo , ganun sabi sakn OB ko akala kodn bumukha sya hindi nmn pala , makati sya mean pagaling sya nagkaka ganyn sya kasi sa fats mo , cs dn ako 9mos nadn ako ngayn. punta ka ob mo pa check mo sya

ganyan po sakin yellowish na tubig tubig nalabas sa tahi ko madami lagi basa ang gaza nana daw pala yun kaya nagtataka ako tuloy tuloy ang labas.natatakot na tuloy ako 1 week sya ganyan pero may resita na antibiotic ang ob ko at mupirocin kaso ganun parin😥😥

Update: Tinanggal na po ng midwife yung tahi ko. Di daw po kasi nalusaw yung tahi na nasa picture. Kaya daw po sya namaga dahil don. And para daw po magheal yung sugat katasin ko daw po ang malunggay tas itapal ko. Thank you po sa inyong lahat 😊

4y ago

Thank God! Nakakakaba pag ganyan. Prayers for you. 😇

Yung sakin po nsd po ako, bumuka din tahi ko sobrng laki po natakot tlga ako.. Nagapply po ako ng ointment. Mupirocin po ang ointment na nilagay ko, saktong 1month po ni baby nag heal din sya..

3y ago

same question po

It is best to consult with your OB-gyne regarding this matter. Do not self-medicate with antibiotics. If the chances are it's infected, it might progress to worse conditions such as sepsis.

ako po 3 weeks na nangangak 2 beses po bumuka pumunta po ako sa ob ko ayun po tinahi at ginamot po ako na pwersa po kasi atska ang laki ko po nag nana din po ung akin

Pacheck up niyo po sa OB niyo. Wag po kayo basta iinom ng gamot, ung nireseta kasi sa iba hindi ibig sabihin un din ang irereseta sayo.