Natural lang po ba sumakit ang ulo ng buntis?

Natural lang po ba sumakit ang ulo ng buntis

9 Replies

not normal po kung madalas po ang sakit at sobra na. check nyu po ang blood pressure nyu, baka po high blood kayo. minsan po may mga buntis na kahit normal naman po ang bp bago magbuntis eh nag dedevelop ng high blood once na mabuntis, lalo na kung meron po may high blood sa pamilya nyu. based po yan sa sabi ng ob ko.

2y ago

kapag sumasakit po, paracetamol lang po inumin nyu then itulog nyu nalang po. basta once in awhile check nyu parin po bp nyu. sister ko kasi nagkaron ng high blood nung nagbuntis sya kahit never naman sya naging high blood, delikado po kasi yun at baka mauwi sa pre eclampsia.

yes po, my migraine na ko before pa lumala ngayon nag buntis ako. As in every week sumasakit ulo ko. Sabi ng ob ko expect ko daw na mas mapapadalas lalo na 2nd trimester. take biogesic every 3 to 4hrs reseta ni ob saken. and more water.

2y ago

salamat momsh

Yes natural. Ako 1st trimester ko na feel un 2 to 3 days naglalast sakit ulo ko pero pag naisuka ko na ok na ako. Try mo sis nguya ng yelo then mag cold bimpo ka sa ulo mo.

2y ago

ittry ko yan sis. thankyou momsh

Yes. Migraine is normal dahil sa hormonla changes ng katawan mo but paconsult mo pa dn kay OB. Ako kasi nadadaan sa sleep and cold compress para d magtake ng meds.

2y ago

thank you momsh

ako masakit ulo, tska bewang, pag sumakit pa tuhod ko sexbomb na ko neto 😅 #14weeks 🤰

2y ago

haha sexbomb talaga sis😂

Yes po like me I'm on my second tri pero madalas masakit ulo ko.

Ako po nung 1st trimester almosrlt everyday msakit po ulo ko ..

around 14 weeks halos everyday sumasakit ulo ko

2y ago

ako tinitiis ko 😅 minsan kahit itulog pag gising nandyan pa dn. Buti na lang nawala na pagsakit ng ulo ko at 2nd trim.

Oo. Pwede ka uminom ng paracetamol.