natural lang po ba na mangawit ang balakang 5weeks pa lang po akong buntis. at 1st time ko po. thankyou God bless

Natural lang po ba sa pag bubuntis ang pangangawit ng balakang. 5 weeks pa lang po itong pinag dadala ko. Medyo natatakot po ako dahil 1st baby ko po ito mung sakali. Ano po ba dapat gawin? Salamat po sa mga sasagot. God bless.

1 Reply

Normal po since nag eexpand na balakang mo. Exercise ka nalng po