Galaw ni baby

San po ba dapat usually yung galaw ni baby? Sa may bandang taas ba or sa baba ng puson? 23 weeks pregnant po ako ngayon #1stimemom #pregnancy

7 Replies

sakin po madalas sa left side ko sya maramdaman pag naka higa ako left side,24 weeks po ako ngayon kakaultrasound ko lang nong 20 suhi po si baby.

depende sa pusisyon po pero baka suhi pa yan, kasi ganyan weeks ko suhi pa si baby

depende sa position nya at kung anong part ng katawan nya ang gumalaw

mas maganda kung sa taas ang sipa kasi ibig sabihin nasa baba ulo niya

Nung 23 weeks ako puro bandang puson pa :)

naka dependi bat dimo ba nararamdaman?

kahet saan po