masakit ang puson

Natural lang po ba na sumasakit puson parang may tumutusok parang may lalabas pag naglalakad minsan po kase sumusumpong sya ganon tapos po madilaw ang ihi ko mag 8months preggy na po ako tapos makati ang pwerta pag natapos na umiihi natural lang po ba mga moms or Dahil sa malapit na din po ka buwanan ko kaya ganon

1 Reply

Malapit ka na manganak mumsh pero yung madilaw na ihi baka UTI pero pa check ka na din btw Congrats in advance mumsh