natural lang po ba na sumasakit ang puson pag buntis na parang tumutusok?? di naman po madalas paminsan minsan lang po nasumpong. salamat po sa sasagot.

9 Replies

Rest and Observe sis, Pag sumakit yung puson mo ng 1-2hours contact your ob and go to ER. Nangyari sakin yan sis I'm 11weeks pregnant, then tinext ko yung OB ko at yan yung advice nya sakin. Kasi di naman tumatagal ung sakit pag pinapahinga ko nawawala din naman agad 😇

consult ur ob po. iba iba po kasi tyo minsan normal lng. minsan ndi n pla. preprescribed ng pampakapit. ganun po nangyari sakin then after few days nakunan po ako 😢

Hi mommy, gaano po katindi yung sakit?? Para sigurado po kayo please consult your doctor kasi po pagbuntis mas mabuti na po ang nakakasiguro.

6y ago

yung may tumusok lang po minsan po sobrang sakit e pero di naman po nagtatagal.

check po natin sa doc para sure kasi kapag buntis dapat po maging doble ingat tayo. Kahit na paminsan minsan lang ang sakit.

visit ur oby momshie .. para alam mo po bkt nasakit ang puson .. ndi din maganda na nasakit ang puson ng buntis po.

Sis ganyan din ako pero sinabi ko s ob ko yan tinanong nya skn kung matagal sb ko hindi po nasumpong wla daw un.

6y ago

sana nga sis wala lang talaga.

Same sa akin sis. 7w. I will also ask my OB bakit ganon.

ganyan din ako sis

Ilang months ka na po sis?

6y ago

4th month po.